Album The Sounds of Love

The Sounds of Love Cover

“Ai đã từng nghe qua tiếng kèn saxophone của Hoài Phương cũng đều cảm thấy tiếng kèn ấy hấp dẫn và quyến rũ một cách lạ thường. Bằng tiếng kèn saxophone mạnh mẽ và đầy cảm xúc, nhạc sĩ Hoài Phương luôn khiến những khán giả yêu nhạc mê hoặc mỗi khi tiếng kèn của anh cất lên. Chiếc saxo trong tay anh như một danh ca không chân dung, không hình bóng, tiếng kèn saxo cứ nhẹ nhàng xoáy vào tâm tư người nghe với những âm thanh trầm bổng vơi đầy. “The Sounds of Love” là một album hòa tấu, cùng tiếng kèn bay bổng, thanh thoát của Hoài Phương, với lối hòa âm hiện đại, do HP Entertainment, phòng thu của nhạc sĩ Hoài Phương phát hành trong tháng 5- 2013 này.” – Viễn Đông Daily News

“Tiếng kèn của Hoài Phương với giai điệu tha thiết sâu lắng, sẽ đưa các bạn vào cõi mộng của những bài tình ca, mà nói bao nhiêu cũng không cùng. Chắc chắn các bạn sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp dịu dàng của giai điệu, trong album “The Sounds Of Love” của nhạc sĩ Hoài Phương.” – Nhạc sỹ Lê Xuân Trường, LXT Media, Inc.


Song samples coming soon!

 


­

 

CD’s purchased online will have Hoai Phuong’s autograph. Please provide the name of person who will receive the CD. If you don’t have a PayPal account, please send check or money order to:

HP Entertainment
1332 S. Pembrooke Ln
Anaheim, CA 92804


CD đặt mua trên internet sẽ có chữ ký của Hoài Phương. Xin quý khách đừng quên cho biết tên người được tặng đĩa. Quý vị nào không có tài khoản với PayPal có thể gửi check hoặc money order tới:

HP Entertainment
1332 S. Pembrooke Ln
Anaheim, CA 92804


  • Purchase CD (United States) $15.00 USD (includes shipping & handling)
  • Purchase CD (International) $20.00 USD (includes shipping & handling)

Leave a Reply